Mặt Bích HDPE Vặn Ren

Sản phẩm Mặt bích HDPE Vặn Ren có đường kính từ 63mm đến 110mm kết nối trực tiếp với ống HDPE bằng phương pháp vặn ren mà không cần sử dụng máy hàn. Quý khách hàng có nhu cầu với sản phẩm Mặt Bích HDPE Một Đầu Rắc Co vui long liên hệ với Công ty phú Xuân để được báo giá tốt nhất cũng như tư vấn cụ thể.

Mặt Bích HDPE Vặn Ren là gì?: Là sản phẩm Mặt bích có một đầu rắc co sử dụng phương pháp vặn siết ren để kết nối ống với mặt bích mà không cần sử dụng máy hang, mặt bích hdpe có nhiều tên gọi khác nhau như: Mặt Bích HDPE 1 Đầu Ren, Mặt Bích HDPE Rắc Co, Mang Sông Mặt Bích HDPE, Mặt Bích HDPE Nối Sống,

 

Bảng Giá Mặt Bích HDPE Vặn Ren

- Mặt bích HDPE vặn ren D63 - Mang sông mặt bích HDPE D63: 320.000đ/cái

- Mặt bích HDPE vặn ren D75 - Mang sông mặt bích HDPE D75: 370.000đ/cái

- Mặt bích HDPE vặn ren D90 - Mang sông mặt bích HDPE D90: 550.000đ/cái

- Mặt bích HDPE vặn ren D110 - Mang sông mặt bích HDPE D110: 790.000đ/cái

 

 

Dowload Bảng Giá Nhựa Tiền Phong Mới Nhất
BẢNG GIÁ ỐNG VÀ PHỤ KIỆN PVC TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ ỐNG VÀ PHỤ KIỆN PPR TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ ỐNG VÀ PHỤ KIỆN HDPE TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ ỐNG PVC LUỒN ĐIỆN TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ ỐNG NHỰA XOẮN LUỒN ĐIỆN TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ ỐNG HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP TIỀN PHONG
BẢNG GIÁ HỐ GA NHỰA TIỀN PHONG

 

Đặc Điểm Của Mang Sông Mặt Bích HDPE 

-  Mặt Bích HDPE Nhựa Tiền Phong được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao. Cực kỳ bền bỉ, không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập rất tốt, lại có độ uốn dẻo nên chịu được áp suất cao. Ống và phụ kiện HDPE có giá thành rẻ hơn các loại ống thép, ống bê tông cốt thép. Đặc biệt, do trọng lượng của ống và phụ tùng HDPE khá nhẹ nên chi phí lắp đặt, vận chuyển thấp, phương thức đấu nối đơn giản và tuổi thọ cao (nếu thiết kế và lắp đặt đúng kỹ thuật thì độ bền của ống và phụ tùng HDPE không dưới 50 năm). Lưu ý: nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 40°C.

 

Đại Lý Phân Phối Nhựa Tiền Phong - Mặt Bích HDPE Tiền Phong

Công ty Phú Xuân là đơn vị phân phối chính thức của Nhựa Tiền Phong vì vậy chúng tôi cam kết với quý khách hàng các chính sách bán hàng Giá tốt nhất - Giao Hàng Tận Nơi- Đầy Đủ CO, CQ

Mọi nhu cầu Báo Giá Mặt Bích HDPE Tiền Phong quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được báo giá tốt

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú Xuân

Văn Phòng: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Website: http://phuxuanvina.com Email: congtyphuxuansg@gmail.com

Hotlne: 0906 972 966 (zalo)

 

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú XuânNhà phân phối dự án chính thức của Nhựa Tiền Phong. Chuyên cung các sản phẩm Ống Nhựa Tiền Phong cho các công trình dự án với mức giá chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi, đầy đủ chứng từ. Sản phẩm Ống Nhựa uPVC, Ống Nhựa HDPE, Ống Nhựa PPR, Ống Nhựa HDPE Luồn Cáp Ngầm và các phụ kiện kèm theo.