So Sánh Ống Nhựa Bình Minh và Tiền Phong

Bạn đang phân vân So sánh Ống Nhựa Bình Minh và Tiền Phong ? bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào ? vì trên thị trường hiện này có rất nhiều hãng sản xuất ống nhựa cũng như những lời quảng cáo hoa mỹ. Nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến 2 thương hiệu, Nhựa Bình Minh và Nhựa Tiền Phong, đây là 2 thương hiệu sản xuất và cung cấp sản phẩm ống nhựa có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, dưới đây là những so sánh đánh giá chủ quan theo kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

 • Chất lượng sản phẩm : Nhựa Bình Minh = Nhựa Tiền Phong  (sản phẩm phụ kiện uPVC hệ Inch Bình Minh sắc nét và có phần bóng hơn Nhựa Tiền Phong)
 • Giá bán: Tại Miền Bắc Nhựa Bình Minh có giá bán < Nhựa Tiền Phong. Tại Miền Nam Nhựa Bình Minh có giá bán > hơn Nhựa Tiền Phong.
 • Hệ thống phân phối :

Tại Miền Bắc Nhựa Tiền Phong có hệ thống phân phối > Nhựa Bình Minh ( Hệ thống cửa hàn luôn sẵn có NTP ngược lại NBM hiếm khi được bày bán tại cửa hàng)

Tại Miền Nam : Nhựa Bình Minh có hệ thống phân phối > Nhựa Tiền Phong ( Hệ thống cửa hàng luôn sẵn có NBM ngược lại NTP hiếm khi được bày bán tại cửa hàng)

 • Với sản phẩm ống uPVC hệ Inch: Nhựa Bình Minh = Nhựa Tiền Phong. (Nhựa Tiền Phong có nhiều lựa chọn về độ dày  và áp lực hơn BM)
 •  Với sản phẩm Phụ kiện uPVC Inch: Cả hai thương hiệu đều đáp ứng nhu cầu ống và phụ kiện có đường kính từ 21-220mm
 • Với sản phẩm ống uPVC ISO : NTP đáp đa dạng sản phẩm ống có đường  đường kính từ 21-800mm so với NBM  sản phẩm có đường  kính từ 21-630mm. Nhựa Tiền Phong đáp ứng đa dạng và đầy đủ hơn về kích thước cũng như chủng loại so với Nhựa Bình Minh.
 • Về Phụ kiện uPVC ISO : Nhựa Tiền Phong đáp ứng sản phẩm có đường kính từ 21-315mm So với Nhựa Bình Minh có thể cung cấp sản phẩm có đường kính từ 21-160 các sản phẩm phụ kiện lớn hơn thường sử dụng sản phẩm gia công.
 • Sản phẩm Ống PPR : Hai hãng đều cung cấp sản phẩm có đường kính từ 20-200mm tuy nhiên Nhựa Tiền Phong cung cấp 4 loại sản phẩm có áp suất PN10, PN16, PN20, PN25 nhiều lựa chọn về áp lực hơn so với Mình Binh có 2 loại để lựa chọn PN10, PN20
 • Phụ kiện PPR : Nhựa Tiền Phong cung cấp sản phẩm có đường kính từ 20-200mm nhiều hơn so với Bình Minh có thể cung cấp sản phẩm có đường kính từ 20-110mm các sản phẩm lớn hơn phải sử dụng sản phẩm nhập khẩu có giá cao và thời gian chờ nhập khẩu lâu.
 • Sản phẩm ống và phụ kiện PPR chống nắng : Nhựa Tiền Phong cung cấp sản phẩm ống và phụ kiện PPR có khả năng chống tia UV tăng tuổi thọ cho ống PPR khi sử dụng ngoài trời. Với dòng sản phẩm này Nhựa Bình Minh không có sản phẩm.
 • Ống HDPE : Nhựa Tiền Phong cung cấp sản phẩm có đường kính từ 20-2000mm nhiều hơn so với Bình Minh cung cấp sản phẩm có đường kính từ 20-1200mm
 • Phụ kiện HDPE: Về sản phẩm phụ kiện HDPE hai thương hiệu Bình Minh và Tiền Phong cung cấp sản phẩm có sự khác nhau tương đối. Đối với sản phẩm có đường kính từ 20-90mm Nhựa Tiền Phong cung cấp sản phẩm siết gioăng do Nhựa Tiền Phong sản xuất đối với loại này Nhựa Bình Minh không cung cấp. Với sản phẩm có đường kính từ 90mm Nhựa Tiền Phong cung cấp sản phẩm thủ công hàn đối đầu trong khi đó Bình Minh cung cấp các sản phẩm nhập khẩu Đúc hàn đối đầu, hàn điện trở và sản phẩm thủ công hàn đối đầu.
 • Ống HDPE gân : Nhựa Bình Minh cung cấp sản phẩm có đường kính từ 110mm-500mm so với Nhựa Tiền Phong từ 150mm-800mm. Sản phẩm ống gân Nhựa Bình Minh có đầy đủ phụ kiện hơn so với Nhựa Tiền Phong, đặc biệt sản phẩm ống HDPE gân của Nhựa Bình Minh có giá thành thấp hơn nhiều so với Nhựa Tiền Phong.

 

Mua Ống Nhựa Tiền Phong Chiết Khấu Cao Nhất Ở Đâu?

 

Công ty Phú Xuân là đơn vị phân phối chính thức của Nhựa Tiền Phong vì vậy chúng tôi cam kết với quý khách hàng các chính sách bán hàng như sau: Chiết Khấu Cao Nhất - Giao Hàng Tận Nơi- Đầy Đủ CO, CQ

Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được báo giá tốt

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚ XUÂN

Văn Phòng: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Website: http://phuxuanvina.com Email: congtyphuxuansg@gmail.com

Hotlne: 0906 972 966 (zalo)