CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚ XUÂN

Phụ kiện ống nhựa PVC- Đủ chủng loại- Kích thước

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm phụ kiện ống nhựa PVC ? Ống PVC của bạn có đường kính lớn nhưng đơn vị cung cấp không có phụ kiện? bạn đang tìm mua sản phẩm phụ kiện ống PVC thị trường không có?. Hảy tham khảo ngay sản phẩm phụ kiện ống PVC của Phú Xuân chúng tôi đang cung cấp chi tiết bên dưới nhé.

Phụ kiện ống nhựa PVC đủ chủng loại, kích thước.

Công ty Phú Xuân chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa cho các dự án chung cư cao tầng, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, hạ tầng khu dân cư … vì vậy chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm mà bạn yêu cầu, chúng tôi có đa dạng về nguồn cung ứng hàng trong nước, hàng nhập khẩu, hàng gia công theo yêu cầu vì vậy bạn yên tâm là khi đến với Phú Xuân bạn sẽ tìm được thứ mình mong muốn, các loại phụ kiện ống nhựa PVC chúng tôi có thể cung cấp có đường kính từ 21mm đến 800mm bao gồm Co PVC, Tê PVC, Lơi PVC, Y PVC, Cút PVC, Chếch PVC. Các loại phụ kiện đặc biệt chưa từng có trên thị trường.

Dịch vụ giao hàng tận công trình

Khi mua hàng tại Phú Xuân quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao nhận. chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận tải để hỗ trợ giao hàng tới tận công trình cho quý khách hàng. Phụ kiện PVC gia công

Tiến độ giao hàng nhanh

 Chúng tôi chủ đồng về hàng tồn kho cũng như có nhiều các mối quan hệ để đảm báo có thể cung cấp sản phẩm tới bạn một cách nhanh nhất. 

 Tận tình phục vụ

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm phụ kiện ống nhựa PVC hoặc các sản phẩm khác của Phú Xuân vui lòng liên hệ 0906 972 966 (zalo) để được báo giá tốt nhất chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn tất cả thời gian trong tuần. Luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá, trả lời những yêu cầu của quý khách . Chúng tôi có đầy đủ các loại phụ kiện ống nhựa PVC cấp nước, phụ kiện ống nhựa PVC thoát nước.

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú Xuân

 Địa chỉ: 58G/2 Đường HT16, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

 VPGD: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, Tp HCM

 Email: congtyphuxuansg@gmail.com

 Hotline: 0906 972 966 (Zalo)

share this post:

leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đối tác