Bạn đang có nhu cầu báo giá ống nhựa tiền phong. Để mua hàng, để dự thầu, để so sánh giá, để tìm kiếm nhà cung cấp, bạn đang mua ống nhựa tiền phong với giá không tốt? Tiến độ giao hàng chậm? Dịch vị giao hàng kém. Hảy tham khảo những những dịch vụ tốt nhất mà Phú Xuân dành cho quý khách hàng bên dưới nhé.

Giá bán tốt nhất.

Công ty Phú Xuân là nhà phân phối cấp 1 của Nhựa Tiền Phong, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án chung cư cao tầng, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, hạ tầng khu dân cư …vì vậy chúng tôi đảm bão sẽ có chính sách giá tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua hàng dự án tại Phú Xuân. Ngoài sản phẩm Ống Nhựa Tiền Phong chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của các thương hiệu khác đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về giá cho quý khách hàng

Dịch vụ giao hàng tận công trình.

Khi mua hàng tại Phú Xuân quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao nhận. Là đại lý phân phối cấp 1 chúng tôi được Nhựa Tiền Phong hỗ trợ giao hàng bằng phương tiện của nhà máy ngoài ra chúng tôi có chủ động về phương tiện vận tải để hỗ trợ giao hàng tới tận công trình cho quý khách hàng, khu vực chúng tôi giao hàng gồm các tỉnh thành khu vực phía nam từ Đà Nẵng tới Mủi Cà Mau, các khu vực khó khăng chúng tôi sẽ cùng quý khách trao đổi cùng đưa ra phương án tốt nhất.

Tiến độ giao hàng nhanh.

 Không như các đơn vị phân phối khác, thường không có hàng tồn kho, Công ty Phú Xuân chúng tôi luôn tồn sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu ngay tức thì cho quý khách hàng khi cần, ngoài nguồn hàng từ kho nhà máy Nhựa Tiền Phong chúng tôi còn có kho hàng tại Tp HCM đảm bảo khi khách hàng cần là có.

Hồ sơ nghiệm thu đầy đủ.

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa tiền phong vào các dự án công trình lớn vì vậy chúng tôi hiểu yêu cầu của quý khách hàng về hồ sơ chứng từ của sản phẩm. Phú Xuân cam kết cung cấp đủ các loại chứng từ để quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu cho mỗi dự án.

Tận tình phục vụ.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm Nhựa Tiền Phong hoặc các sản phẩm khác vui lòng liên hệ 0906 972 966 (zalo) để được báo giá tốt nhất chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn tất cả thời gian trong tuần. Luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá ống nhựa tiền phong 2019, cung cấp hồ sơ tài liệu cho quý khách.

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú Xuân

 Địa chỉ: 58G/2 Đường HT16, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

 VPGD: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, Tp HCM

 Email: congtyphuxuansg@gmail.com

 Hotline: 0906 972 966 (Zalo)