CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚ XUÂN

Ống Nhựa Tiền Phong Chiết Khấu Cao Nhất

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm sản phẩm ống nhựa tiền phong với giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng tận công trình, và thời gian giao hàng nhanh nhất, hồ sơ nghiệm thu đầy đủ ? Hãy tham khảo dịch vụ bán hàng ống nhựa tiền phong của Công ty Phú Xuân nhé.

Giá bán tốt nhất cho sản phẩm ống nhựa tiền phong

Công ty Phú Xuân là nhà phân phối cấp 1 của Nhựa Tiền Phong, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án chung cư cao tầng, nhà máy xí nghiệp vì vậy chúng tôi đảm bão sẽ có chính sách giá tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại Phú Xuân. Ngoài sản phẩm Ống Nhựa Tiền Phong chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của các thương hiệu khác đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về giá cho quý khách hàng

Dịch vụ giao hàng tận công trình

Khi mua hàng tại Phú Xuân quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao nhận, Chúng tôi có đầy đủ phương tiện để hỗ trợ giao hàng tới tận công trình cho quý khách hàng, Phú Xuân hỗ trợ giao hàng tới các công trình tại các tỉnh thành khu vực phía nam từ Đà Nẵng tới Mủi Cà Mau, các khu vực biển đảo chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tới bến phà cho quý khách hàng.

Tiến độ giao hàng nhanh

 Không như các đơn vị khác thường không có hàng tồn, Công ty Phú Xuân chúng tôi luôn tồn sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu ngay tức thì cho quý khách hàng, ngoài nguồn hàng từ kho nhà máy Nhựa Tiền Phong chúng tôi cón có kho hàng tại Tp HCM đảm bảo khi khách hàng cần là có.

Hồ sơ nghiệm thu đầy đủ

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa tiền phong vào các dự án công trình lớn vì vậy chúng tôi hiểu yêu cầu của quý khách hàng về hồ sơ chứng từ của sản phẩm. Phú Xuân cam kết cung cấp đủ các loại chứng từ để quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu cho mỗi dự án.

Tận tình phục vụ

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm Nhựa Tiền Phong hoặc các sản phẩm khác vui lòng liên hệ 0906 972 966 (zalo) để được báo giá tốt nhất chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn tất cả thời gian trong tuần.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về sản phẩm cho quý khách hàng dù quý khách chưa phát sinh nhu cầu mua hàng. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng bảng giá niêm yết mới nhất của nhà máy để quý khách tham khảo.

  • báo giá ống nhựa tiền phong 2019
  • bảng giá ống nhựa tiền phong 2018
  • bảng giá ống nhựa tiền phong 2019
  • bảng báo giá ống nhựa tiền phong 2018
  • bảng báo giá ống nhựa tiền phong 2019
  • ống nhựa tiền phong c1
  • ống nhựa tiền phong c3

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú Xuân

 Địa chỉ: 58G/2 Đường HT16, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

 VPGD: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, Tp HCM

 Email: congtyphuxuansg@gmail.com

 Hotline: 0906 972 966 (Zalo)

leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đối tác