CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚ XUÂN

Ống HDPE - ống nhựa HDPE giá tốt nhất

Bạng đang có nhu cầu tìm mua ống hdpe?  bạn đang có nhu cầu báo giá dự thầu, bạn đang có nhu cầu so sánh giá, so sánh sản phẩm. Hảy liên lạc ngay với Phú Xuân, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bạn cần một cách tốt nhất.

Giá bán tốt nhất cho sản phẩm ống nhựa HDPE

Công ty Phú Xuân là đại lý phân phối cấp 1 của Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đồng Nai, Nhựa Đệ Nhất… Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa cho các dự án chung cư cao tầng, nhà máy xí nghiệp, hạ tầng cấp thoát nước…  vì vậy chúng  tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua ống nhựa HDPE tại Phú Xuân.

Dịch vụ giao hàng tận công trình

 

Khi mua hàng tại Phú Xuân quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao nhận, Chúng tôi có đầy đủ phương tiện để hỗ trợ giao hàng tới tận công trình cho quý khách hàng, Phú Xuân hỗ trợ giao hàng tới các công trình tại các tỉnh thành khu vực phía nam từ Đà Nẵng tới Mủi Cà Mau, các khu vực biển đảo chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tới bến phà cho quý khách hàng.

Hồ sơ nghiệm thu đầy đủ

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa tiền phong vào các dự án công trình lớn vì vậy chúng tôi hiểu yêu cầu của quý khách hàng về hồ sơ chứng từ của sản phẩm. Phú Xuân cam kết cung cấp đủ các loại chứng từ để quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu cho mỗi dự án.

Tận tình phục vụ

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm ống nhựa HDPE mà Phú Xuân đang kinh doanh hoặc các sản phẩm khác vui lòng liên hệ 0906 972 966 (zalo) để được báo giá tốt nhất, chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu của quý khách hàng tất cả thời gian trong tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về sản phẩm cho quý khách hàng dù quý khách mua hoặc chưa mua hàng.

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Phú Xuân

 Địa chỉ: 58G/2 Đường HT16, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

 VPGD: 686/18C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, Tp HCM

 Email: congtyphuxuansg@gmail.com

 Hotline: 0906 972 966 (Zalo)

 

leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đối tác